Đơn vị hợp tác đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings vừa công bố chương trình ưu đãi mới cho các quý khách hàng tại dự án Kỳ Co Gateway.

Theo đó, những khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Kỳ Co Gateway giai đoạn này sẽ được hưởng chính sách thanh toán đột phá lên đến 18 tháng, với số tiền thanh toán mỗi đợt chỉ từ 6%. Đối với quý khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh, chủ đầu tư dành tặng chiết khấu lên đến 6% (Chưa bao gồm VAT) trên giá sản phẩm cho quý khách hàng. Với chính sách giãn tiến độ thanh toán lần này, đơn vị hợp tác đầu tư tin rằng sẽ giảm tải áp lực tài chính cho quý khách hàng trong giai đoạn này để yên tâm đầu tư.

Chủ đầu tư giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng dự án Kỳ Co Gateway lên đến 18 tháng

Cùng với đó, những khách hàng mua sỉ cũng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 4%/sản phẩm tại Kỳ Co Gateway. Những khách hàng thân thiết (khách hàng mua sản phẩm từ các dự án Nhơn Hội New City – Phân khu 2; Nhơn Hội New City – Phân khu 4; Aria Vũng Tàu, Baria Citi) cũng được hưởng thêm chiết khấu 1%/sản phẩm. Như vậy, quý khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi lên đến 11% trên mỗi sản phẩm tại Kỳ Co Gateway.

Quý khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn và phương thức thanh toán nhanh 30% sẽ nhận được cam kết hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, với điều kiện quý khách hàng thực hiện đúng thủ tục tài chính với chủ đầu tư từ đợt thứ 1 đến đợt thứ 9.

199 giao dịch đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu 1,5% và quà tặng từ đơn vị hợp tác đầu tư dự án Kỳ Co Gateway

Ngoài ra, với 199 giao dịch thành công đầu tiên tại Kỳ Co Gateway, quý khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 1,5% trên tổng giá trị sản phẩm, đồng thời được nhận quà tặng 2 chỉ vàng với mỗi sản phẩm liên kế thương mại; 5 chỉ vàng với mỗi sản phẩm biệt thự tại Kỳ Co Gateway. Tất cả quà tặng và chiết khấu sẽ được trừ vào giá bán sản phẩm.

 

YÊU CẦU GỌI LẠI

Anh/chị chỉ cần gửi số điện thoại, Mr Quang 0938 822 448 sẽ gọi tư vấn cho anh chị ngay